Có bao nhiêu kiểu áo thun đồng phục hiện nay

Cập nhật: 12-12-2018    Lượt xem: 82

Áo phông hay áo thun được rất nhiều người ưa chuộng và yêu thích do đặc tính tạo sự thoải mái, tự tin, năng động khi mặc lên. Trong các kiểu áo đồng phục, áo thun cũng được rất nhiều đơn vị đặt may và lựa chọn cho những dịp pic nic, hoạt động phong trào, ngoại khóa,… Cùng tìm hiểu có bao nhiêu kiểu áo thun đồng phục hiện nay.

===> Xem ngay trọn bộ 305 Đồng phục áo thun cực họt 2018 Áo thun được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm đồng phục công sở

Áo thun đồng phục công sở

Thông thường những doanh nghiệp chọn may áo thun làm đồng phục thường là những tập đoàn, doanh nghiệp lớn có xưởng sản xuất với một lượng lớn công nhân và nhân viên. Ví dụ như tập đoàn Samsung, Canon, Honhai, FPT,…Loại áo thun được các đơn vị này lựa chọn là các kiểu áo phông có cổ, dài rộng phù hợp, khá tôn dáng nhưng không bó sát quá. Vừa mang phong cách trẻ trung năng động lại lịch sự trang trọng.

Áo thun đồng phục nhà hàng, khách sạn, quán cà phê

Kiểu áo thun người ta hay thấy ở những nhà hàng, quán cà phê, khách sạn hay các quán ăn là áo thun của những phục vụ bàn. Đặc thù của công việc này là đi lại nhiều, cần sự thấm hút mồ hôi tốt, chất liệu co giãn thoải mái tạo nên phong cách năng động, nhanh nhẹn và chuyên nghiệp. Điều này cũng tạo được ấn tượng tốt cho khách hàng.

===> Xem ngay trọn bộ 305 Đồng phục áo thun cực họt 2018 

Áo thun đồng phục lớp

Đối với đồng phục lớp của các bạn học sinh, sinh viên thì lựa chọn áo thun có cổ hoặc không đều là những lựa chọn tối ưu. Những kiểu áo thun dành cho đồng phục lớp thường có nhiều màu sắc sặc sỡ, in hoa văn và họa tiết nổi bật. Áo phông đồng phục lớp đa số form rộng rãi thoải mái, do các bạn học sinh hoạt động, chạy nhảy nhiều.

Áo thun đồng phục nhóm

Đến 90% các nhóm đều chọn áo thun hoặc phông đồng phục. Những kiểu đồng phục nhóm cực kỳ đa dạng về màu sắc, đa số đều không có cổ, có họa tiết, slogan nổi bật.Áo thun gia đình hết sức đơn giản và bắt mắt

Áo thun gia đình

Hiện nay rất nhiều gia đình lựa chọn áo thun là áo gia đình trong những dịp đi chơi, đi du lịch, đi biển, đi pic nic, đi tham gia hoạt động của công ty, cơ quan, đơn vị. Kiểu áo gia đình có thiết kế chung là thoải mái, form rộng rãi cho cả nam và nữ, cho trẻ em và người già. 

Áo thun bóng đá

Gần như lựa chọn tuyệt đối đối với áo bóng đá là các loại áo thun không cổ, form rộng, thấm hút mồ tôi tốt.
Như vậy bạn đã thấy được có rất nhiều loại áo thun được lựa chọn làm đồng phục trong các ngành nghề khác nhau, dành cho những nhóm người khác nhau. Sự tiện lợi của áo thun làm đồng phục khiến cho rất nhiều người lựa chọn và yêu thích.

Các bạn đừng ngần ngại hãy liên hệ với Đồng phục Khánh Linh chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Xem thêm các khách hàng khác:

Khách hàng của chúng tôi

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp ham học hỏi, không ngừng sáng tạo phát triển sản phẩm & dịch vụ, chúng tôi đã đem lại giải pháp hiệu quả trong việc cung cấp trang phục chuyên nghiệp cho hơn 5595 đối tác từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là các mẫu Áo đồng phục thiết kế và sản phẩm thực tế của một số khách hàng tiêu biểu do Đồng phục Khánh Linh đã thực hiện để Quý khách có thể tham khảo.

Nhận xét của Khách hàng và trả hàng cho khách

Nhận xét của khách hàng chính là niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Tham quan nhà xưởng Đồng phục Khánh Linh

Công nghệ may, in, thêu

Đồng phục Khánh Linh chuyển giao công nghệ in, thêu tiên tiến của CHLB Đức ngay những ngày đầu thành lập. Chúng tôi tự tin sản xuất các đơn hàng từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng mọi số lượng theo yêu cầu.

Đồng nghiệp tại Đồng phục Khánh Linh

Với đội ngũ trên 100 nhân sự bao gồm 25 Nhân sự văn phòng và 83 Kỹ thuật viên nhà xưởng đầy nhiệt huyết và sáng tạo, đồng phục khánh linh tự tin mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hoạt động giải trí tại Đồng phục Khánh Linh

Ngoài công việc, các thành viên trong Công ty thường xuyên tham gia các hoạt động vui chơi giải trí vào cuối tuần hoặc những dịp lễ Tết để thư giãn và dành cho nhau những khoảng khắc đáng nhớ nhất.

Gợi ý thiết kế lấy từ ý tưởng logo của bạn

Bạn có muốn Đồng phục của nhân viên Công ty bạn nhìn thật chuyên nghiệp và thể hiện được màu cờ sắc áo không? Hãy gửi Logo và yêu cầu của bạn cho chúng tôi để Đồng phục Khánh Linh xây dựng những mẫu thiết kế phù hợp nhất với Thương hiệu Công ty của bạn.

Tin tức thời trang

go top