Danh mục sản phẩm

Có bao nhiêu kiểu áo thun đồng phục hiện nay

Ngày đăng: 12-12-2018 Lượt xem: 302

Áo phông hay áo thun được rất nhiều người ưa chuộng và yêu thích do đặc tính tạo sự thoải mái, tự tin, năng động khi mặc lên. Trong các kiểu áo đồng phục, áo thun cũng được rất nhiều đơn vị đặt may và lựa chọn cho những dịp pic nic, hoạt động phong trào, ngoại khóa,… Cùng tìm hiểu có bao nhiêu kiểu áo thun đồng phục hiện nay.

===> Xem ngay trọn bộ 305 Đồng phục áo thun cực họt 2018 Áo thun được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm đồng phục công sở

Áo thun đồng phục công sở

Thông thường những doanh nghiệp chọn may áo thun làm đồng phục thường là những tập đoàn, doanh nghiệp lớn có xưởng sản xuất với một lượng lớn công nhân và nhân viên. Ví dụ như tập đoàn Samsung, Canon, Honhai, FPT,…Loại áo thun được các đơn vị này lựa chọn là các kiểu áo phông có cổ, dài rộng phù hợp, khá tôn dáng nhưng không bó sát quá. Vừa mang phong cách trẻ trung năng động lại lịch sự trang trọng.

Áo thun đồng phục nhà hàng, khách sạn, quán cà phê

Kiểu áo thun người ta hay thấy ở những nhà hàng, quán cà phê, khách sạn hay các quán ăn là áo thun của những phục vụ bàn. Đặc thù của công việc này là đi lại nhiều, cần sự thấm hút mồ hôi tốt, chất liệu co giãn thoải mái tạo nên phong cách năng động, nhanh nhẹn và chuyên nghiệp. Điều này cũng tạo được ấn tượng tốt cho khách hàng.

===> Xem ngay trọn bộ 305 Đồng phục áo thun cực họt 2018 

Áo thun đồng phục lớp

Đối với đồng phục lớp của các bạn học sinh, sinh viên thì lựa chọn áo thun có cổ hoặc không đều là những lựa chọn tối ưu. Những kiểu áo thun dành cho đồng phục lớp thường có nhiều màu sắc sặc sỡ, in hoa văn và họa tiết nổi bật. Áo phông đồng phục lớp đa số form rộng rãi thoải mái, do các bạn học sinh hoạt động, chạy nhảy nhiều.

Áo thun đồng phục nhóm

Đến 90% các nhóm đều chọn áo thun hoặc phông đồng phục. Những kiểu đồng phục nhóm cực kỳ đa dạng về màu sắc, đa số đều không có cổ, có họa tiết, slogan nổi bật.Áo thun gia đình hết sức đơn giản và bắt mắt

Áo thun gia đình

Hiện nay rất nhiều gia đình lựa chọn áo thun là áo gia đình trong những dịp đi chơi, đi du lịch, đi biển, đi pic nic, đi tham gia hoạt động của công ty, cơ quan, đơn vị. Kiểu áo gia đình có thiết kế chung là thoải mái, form rộng rãi cho cả nam và nữ, cho trẻ em và người già. 

Áo thun bóng đá

Gần như lựa chọn tuyệt đối đối với áo bóng đá là các loại áo thun không cổ, form rộng, thấm hút mồ tôi tốt.
Như vậy bạn đã thấy được có rất nhiều loại áo thun được lựa chọn làm đồng phục trong các ngành nghề khác nhau, dành cho những nhóm người khác nhau. Sự tiện lợi của áo thun làm đồng phục khiến cho rất nhiều người lựa chọn và yêu thích.

Các bạn đừng ngần ngại hãy liên hệ với Đồng phục Khánh Linh chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Golden Way Việt Nam
go top
Bản đồ
Messenger
Báo giá
0965 585 368
Gọi ngay