Dịch vụ may đồng phục bảo hộ lao động

Cập nhật: 17-12-2018    Lượt xem: 99

Dịch vụ may đồng phục bảo hộ lao động

Đồng phục lao động của nhân viên thường là điều đầu tiên mà khách hàng nhìn thấy để lại ấn tượng lâu dài. Tại khánh linh, chúng tôi biết rằng mỗi bộ quần áo do nhân viên của bạn mặc đều đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của công việc kinh doanh.

Tại sao nên hợp tác với Đồng phục Khánh Linh?

Chúng tôi biết ngành của bạn.

Chúng tôi đã chứng minh kiến ​​nhiều ngành công nghiệp bán lẻ cho đến các lĩnh vực an toàn về dầu mỏ và khí đốt cho các hoạt động nặng nề như chế biến thực phẩm vv.... Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn khi nói đến việc may đồng phục quần áo bảo hộ lao động.

Tôi biết bạn muốn gì - chúng tôi cung cấp nó.

Khi nói đến các giải pháp đồng bộ công việc, bạn muốn một nhà cung cấp đồng phục mà bạn có thể tin cậy. Với những lĩnh vực bạn đang kinh doanh nông nghiệp, công nghiệp,thủy sản vv… Chúng tôi cung cấp bộ đồng phục lao động với chất liệu vải tốt nhất để đảm bảo cho người lao động sẽ an tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ mà công ty bạn giao phó cho nhân viên của mình.

Chúng tôi có thể giúp bạn có được một chương trình thống nhất lần đầu tiên bắt đầu.

Những lợi ích hợp tác làm việc với dịch vụ đồng phục Khánh Linh. Chúng tôi có những nhà thiết kế nhiều năm kinh nghiệm sẽ tạo cho công ty bạn sự khác biệt về đồng phục lao động với đối thủ cạnh tranh, truyền cảm hứng cho đội ngũ của bạn, tạo ra hình ảnh an toàn và vững chắc cho khách hàng của bạn khi nhìn thấy đồng phục của chung tôi mang lại, đồng thời bảo vệ và tiết kiệm hao mòn quần áo cá nhân.

Chúng tô có một công ty hoàn toàn dành riêng để phục vụ bạn với sự xuất sắc.

Từ lời hứa cho Khách hàng đến Bảo hành dịch vụ của chúng tôi, toàn bộ công ty của chúng tôi hoạt động thay mặt bạn, cam kết phục vụ đồng phục một cách nhanh chóng, chất lượng tố nhất sẽ giúp bạn cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ may đồng phục bên phía chúng tôi.

Chương trình khuyến mại.

Miễn phí thiết kế theo yêu cầu, chiết khấu 5% cho đơn vị đặt hàng lần đầu tiên và 10% cho lần đặt hàng tiếp theo.

Xem thêm các bài viết khác:

Khách hàng của chúng tôi

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp ham học hỏi, không ngừng sáng tạo phát triển sản phẩm & dịch vụ, chúng tôi đã đem lại giải pháp hiệu quả trong việc cung cấp trang phục chuyên nghiệp cho hơn 5595 đối tác từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là các mẫu Áo đồng phục thiết kế và sản phẩm thực tế của một số khách hàng tiêu biểu do Đồng phục Khánh Linh đã thực hiện để Quý khách có thể tham khảo.

Nhận xét của Khách hàng và trả hàng cho khách

Nhận xét của khách hàng chính là niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Tham quan nhà xưởng Đồng phục Khánh Linh

Công nghệ may, in, thêu

Đồng phục Khánh Linh chuyển giao công nghệ in, thêu tiên tiến của CHLB Đức ngay những ngày đầu thành lập. Chúng tôi tự tin sản xuất các đơn hàng từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng mọi số lượng theo yêu cầu.

Đồng nghiệp tại Đồng phục Khánh Linh

Với đội ngũ trên 100 nhân sự bao gồm 25 Nhân sự văn phòng và 83 Kỹ thuật viên nhà xưởng đầy nhiệt huyết và sáng tạo, đồng phục khánh linh tự tin mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hoạt động giải trí tại Đồng phục Khánh Linh

Ngoài công việc, các thành viên trong Công ty thường xuyên tham gia các hoạt động vui chơi giải trí vào cuối tuần hoặc những dịp lễ Tết để thư giãn và dành cho nhau những khoảng khắc đáng nhớ nhất.

Gợi ý thiết kế lấy từ ý tưởng logo của bạn

Bạn có muốn Đồng phục của nhân viên Công ty bạn nhìn thật chuyên nghiệp và thể hiện được màu cờ sắc áo không? Hãy gửi Logo và yêu cầu của bạn cho chúng tôi để Đồng phục Khánh Linh xây dựng những mẫu thiết kế phù hợp nhất với Thương hiệu Công ty của bạn.

Tin tức thời trang

go top