Dịch vụ may đồng phục bảo hộ lao động

Ngày đăng: 17-12-2018 Lượt xem: 209

Dịch vụ may đồng phục bảo hộ lao động

Đồng phục lao động của nhân viên thường là điều đầu tiên mà khách hàng nhìn thấy để lại ấn tượng lâu dài. Tại khánh linh, chúng tôi biết rằng mỗi bộ quần áo do nhân viên của bạn mặc đều đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của công việc kinh doanh.

Tại sao nên hợp tác với Đồng phục Khánh Linh?

Chúng tôi biết ngành của bạn.

Chúng tôi đã chứng minh kiến ​​nhiều ngành công nghiệp bán lẻ cho đến các lĩnh vực an toàn về dầu mỏ và khí đốt cho các hoạt động nặng nề như chế biến thực phẩm vv.... Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn khi nói đến việc may đồng phục quần áo bảo hộ lao động.

Tôi biết bạn muốn gì - chúng tôi cung cấp nó.

Khi nói đến các giải pháp đồng bộ công việc, bạn muốn một nhà cung cấp đồng phục mà bạn có thể tin cậy. Với những lĩnh vực bạn đang kinh doanh nông nghiệp, công nghiệp,thủy sản vv… Chúng tôi cung cấp bộ đồng phục lao động với chất liệu vải tốt nhất để đảm bảo cho người lao động sẽ an tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ mà công ty bạn giao phó cho nhân viên của mình.

Chúng tôi có thể giúp bạn có được một chương trình thống nhất lần đầu tiên bắt đầu.

Những lợi ích hợp tác làm việc với dịch vụ đồng phục Khánh Linh. Chúng tôi có những nhà thiết kế nhiều năm kinh nghiệm sẽ tạo cho công ty bạn sự khác biệt về đồng phục lao động với đối thủ cạnh tranh, truyền cảm hứng cho đội ngũ của bạn, tạo ra hình ảnh an toàn và vững chắc cho khách hàng của bạn khi nhìn thấy đồng phục của chung tôi mang lại, đồng thời bảo vệ và tiết kiệm hao mòn quần áo cá nhân.

Chúng tô có một công ty hoàn toàn dành riêng để phục vụ bạn với sự xuất sắc.

Từ lời hứa cho Khách hàng đến Bảo hành dịch vụ của chúng tôi, toàn bộ công ty của chúng tôi hoạt động thay mặt bạn, cam kết phục vụ đồng phục một cách nhanh chóng, chất lượng tố nhất sẽ giúp bạn cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ may đồng phục bên phía chúng tôi.

Chương trình khuyến mại.

Miễn phí thiết kế theo yêu cầu, chiết khấu 5% cho đơn vị đặt hàng lần đầu tiên và 10% cho lần đặt hàng tiếp theo.

Tin tức cùng chuyên mục
Thiết kế Spa mini tại nhà siêu đẹp với 3 phong cách đơn giản
Ngày đăng: 23/10/2019 | Lượt xem: 85 lượt
Với 3 phong cách này sẽ giúp bạn tự lên ý tưởng thiết kế Spa mini tại nhà hoặc những Spa theo phong cách riêng một cách đơn giản và chuyên nghiệp
⇢ Xem chi tiết
22 Logo Nails mi đẹp và cách tạo Logo Nails hoàn toàn miễn phí
Ngày đăng: 12/10/2019 | Lượt xem: 482 lượt
Giới thiệu đến các bạn 22 Logo Nails đẹp nhất và Video hướng dẫn tự thiết kế Logo chuyên nghiệp, miễn phí mà vô cùng đơn giản. Ai cũng làm được
⇢ Xem chi tiết
Tự thiết kế Logo Spa đẹp cho các Spa Mini với 3 bước đơn giản
Ngày đăng: 30/09/2019 | Lượt xem: 565 lượt
Để có 1 Logo Spa đẹp bạn chỉ cần sử dụng 5 biểu tượng Spa có sẵn sau đó lắp ghép với tên và Slogan thì sẽ có 1 logo Spa ưng ý và miễn phí
⇢ Xem chi tiết
Kinh doanh Spa thành công từ bài học lựa chọn khách hàng
Ngày đăng: 28/09/2019 | Lượt xem: 133 lượt
Dưới đây là một câu chuyện kinh doanh Spa thành công của một khách hàng đã chia sẻ với Khánh Linh khi 1 lần mở Spa thất bại từ lựa chọn sai địa điểm kinh doanh
⇢ Xem chi tiết
Bảng chi phí mở Spa chi tiết nhất cho 1 tiệm Spa nhỏ
Ngày đăng: 28/09/2019 | Lượt xem: 224 lượt
Dưới đây là bảng chi phí mở Spa chi tiết nhất để các bạn tham khảo và chuẩn bị các vật dụng cần thiết để mở tiệm Spa mini (Spa nhỏ)
⇢ Xem chi tiết
4 nguyên tắc "Sống còn" trong kinh doanh nhà hàng và mở quán ăn
Ngày đăng: 19/09/2019 | Lượt xem: 912 lượt
Để không thất bại trong kinh doanh nhà hàng, hãy cùng Khánh Linh tìm hiểu 4 nguyên tắc "SỐNG CÒN" khi chuẩn bị mở nhà hàng, quán ăn nhé
⇢ Xem chi tiết
9 bước cần chuẩn bị kỹ lưỡng để kinh doanh Spa thành công hơn
Ngày đăng: 17/09/2019 | Lượt xem: 352 lượt
Kinh doanh Spa đang là một trong những thị trường có tiềm năng phát triển mà mở rộng trong tương lai. Spa sẽ là một ngành gặt hái nhiều thành công sau này.
⇢ Xem chi tiết
5 tông màu phải lưu ý khi may đồng phục nhà hàng - quán ăn
Ngày đăng: 17/09/2019 | Lượt xem: 438 lượt
Với mỗi loại phong cách khách nhau thì phải lựa chọn những tông màu khác nhau, dưới đây là 5 tông màu cần lưu ý khi may đồng phục nhà hàng
⇢ Xem chi tiết
5 tiêu chí để chọn được bộ đồng phục phục vụ bàn tốt nhất
Ngày đăng: 16/09/2019 | Lượt xem: 331 lượt
Đồng phục phục vụ đóng vai trò quan trọng. Nhưng bạn đã biết tiêu chí lựa chọn thế nào là tốt nhất chưa? Cùng đi tìm lời giải đáp qua bài viết sau nhé!
⇢ Xem chi tiết
Các loại vải thường dùng trong may mặc - Chi tiết từng loại
Ngày đăng: 16/09/2019 | Lượt xem: 244 lượt
Các loại vải thường dùng trong may mặc như: Vải Cotton, vải thun, vải Kaki...Cùng Khánh Linh tìm hiểu loại vải gì sẽ may quần áo gì nhé!
⇢ Xem chi tiết
Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Golden Way Việt Nam
go top
Bản đồ
Messenger
Báo giá
0965 585 368
Gọi ngay