May đồng phục công sở đẹp

Cập nhật: 15-12-2018    Lượt xem: 138

Với mỗi một doanh nghiệp, việc đặt may đồng phục cho nhân viên là điều vô cùng cần thiết. Với mỗi công việc sẽ có những trang phục đặc thù riêng. Đối với nhân viên văn phòng thì việc chọn trang phục lại càng phải sát sao. Đối với doanh nghiệp thì đây là bộ phận có trang phục trang trọng nhất. Văn phòng là nơi đẹp nhất thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp. Chính vì thế đồng phục dành cho nhân viên văn phòng phải thật tươm tất, mang một hình ảnh chuyên nghiệp và tinh tế.


Một bộ đồng phục công sở dành cho nhân viên văn phòng phải mang tính thẩm mỹ và phù hợp. Trang phục ấy mang  đến một hình ảnh nhã nhặn, thẩm mỹ và tinh tế cho cả văn phòng. Chính vì thế, không những trang phục phải đạt được tính thẩm mỹ về mặt thiết kế mà còn cần có sự tỉ mỉ trong từng đường may và chọn lựa chất liệu vải.


Đối với một doanh nghiệp, việc lựa chọn chất liệu vải may đồng phục cho nhân viên là một vấn đề đáng phải lưu ý. Để may đồng phục công sở, có rất nhiều chất liệu trên thị trường, doanh nghiệp cần phải tìm hiểu đơn vị chuyên cung cấp đồng phục về chất lượng sản phẩm cũng như tư vấn về chất liệu vải.

Với mỗi một doanh nghiệp, chi phí là điều quan trọng và chi phí cho việc đặt may đồng phục cũng cần phải phù hợp. Hướng đến những sản phẩm đồng phục đẹp, tinh tế thì chi phí sẽ cao và ngược lại chi phí thấp chúng ta cần hướng đến những chất liệu vải có chất lượng vừa phải. Điều quan trọng là doanh nghiệp cần tìm đến những công ty cung cấp đồng phục mà tại đấy các giải pháp đồng phục được đưa ra một cách tốt nhất. Như vậy chúng ta sẽ có thể có được đồng phục chất lượng với mức chi phí thấp nhất.
Đồng phục Khánh Linh là một doanh nghiệp lâu năm đã nghiêm cứu và tìm hiểu để đưa ra các giải pháp đồng phục tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp các giải pháp về đồng phục công sở cho doanh nghiệp trên toàn quốc.

- Xưởng sản xuất của Khánh Linh có thể đáp ứng yêu cầu đặt hàng từ vài áo cho đến vài trăm áo

- Dù với đơn hàng gấp hay siêu gấp, chất lượng sản phẩm vẫn luôn được đảm bảo

- Nếu bạn chưa có thiết kế? Hãy để Khánh Linh hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

- Chúng tôi có quy trình khép kín với chất lượng sản phẩm đảm bảo tuyệt đối.

Xem thêm các bài viết khác:

Khách hàng của chúng tôi

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp ham học hỏi, không ngừng sáng tạo phát triển sản phẩm & dịch vụ, chúng tôi đã đem lại giải pháp hiệu quả trong việc cung cấp trang phục chuyên nghiệp cho hơn 5595 đối tác từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là các mẫu Áo đồng phục thiết kế và sản phẩm thực tế của một số khách hàng tiêu biểu do Đồng phục Khánh Linh đã thực hiện để Quý khách có thể tham khảo.

Nhận xét của Khách hàng và trả hàng cho khách

Nhận xét của khách hàng chính là niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Tham quan nhà xưởng Đồng phục Khánh Linh

Công nghệ may, in, thêu

Đồng phục Khánh Linh chuyển giao công nghệ in, thêu tiên tiến của CHLB Đức ngay những ngày đầu thành lập. Chúng tôi tự tin sản xuất các đơn hàng từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng mọi số lượng theo yêu cầu.

Đồng nghiệp tại Đồng phục Khánh Linh

Với đội ngũ trên 100 nhân sự bao gồm 25 Nhân sự văn phòng và 83 Kỹ thuật viên nhà xưởng đầy nhiệt huyết và sáng tạo, đồng phục khánh linh tự tin mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hoạt động giải trí tại Đồng phục Khánh Linh

Ngoài công việc, các thành viên trong Công ty thường xuyên tham gia các hoạt động vui chơi giải trí vào cuối tuần hoặc những dịp lễ Tết để thư giãn và dành cho nhau những khoảng khắc đáng nhớ nhất.

Gợi ý thiết kế lấy từ ý tưởng logo của bạn

Bạn có muốn Đồng phục của nhân viên Công ty bạn nhìn thật chuyên nghiệp và thể hiện được màu cờ sắc áo không? Hãy gửi Logo và yêu cầu của bạn cho chúng tôi để Đồng phục Khánh Linh xây dựng những mẫu thiết kế phù hợp nhất với Thương hiệu Công ty của bạn.

Tin tức thời trang

go top