Những mẫu áo đồng phục lớp đẹp nhất

Cập nhật: 15-12-2018    Lượt xem: 101

Những mẫu áo đồng phục lớp đẹp nhất của năm 2018 mà đồng phục khánh linh mang đến cho bạn

Đồng phục lớp

là một trong những vật lưu niệm không thể thiếu trong quá trình học các cấp đặc biệt là cấp 2 và cấp 3 thậm chí cấp đại học, đây chính là một vật dụng chứng minh cho tình cảm bền vững chắc chắn, sự đoàn kết của tập suốt những năm học gắn bó bó bên nhau. Áo đồng phục lớp còn mang tính chất đại biểu cho một tập thể, để lại ấn tượng sâu sắc về một tập thể lớp có cá tính như vậy. Chúng tôi luôn hiểu được tâm lí của các bạn học sinh, sinh viên về nhu cầu thiết kế những mẫu áo đồng phục lớp đẹp nhất, nổi bật nhất không chỉ nêu lên màu sắc của tập thể, mà còn được chèn thêm những câu slogan châm ngôn tập thể ấn tượng và thú vị.

==>> tổng hợp mẫu áo phông đồng phục biển 2018Là một đơn vị thiết kế dày dặn kinh nghiệm, và uy tín đảm bảo đem đến cho các khách hàng những mẫu áo đồng phục lớp đẹp nhất, độc đáo và mới lạ không bị đụng hàng. Chúng tôi luôn luôn là lựa chọn đặc biệt của khách hàng nhờ có khả năng thiết kế độc đáo, ghi lại bản quyền của mỗi cá nhân, tập thể đăng kí thiết kế, giúp khách hàng không bao giờ gặp phải tình trạng đụng hàng với các lớp khác dù là về màu sắc hay là về mặt thiết kế. Ngoài ra công ty chúng tôi có vô vàn các mẫu kiểu áo phù hợp với sở thích của các bạn học sinh như mẫu áo phông thường, mẫu áo có mũ, mẫu áo hè, thu, đông, áo tay lửng và cả những mẫu áo đồng phục lớp đẹp nhất có cổ.

Với mẫu áo thêm cổ, các bạn học sinh có thể gia tăng thêm tính lịch sự đặc biệt để tham gia các loại sự kiện của nhà trường, hoặc làm đồng phục trường hoặc khối. Có thể thấy, thiết kế áo đồng phục lớp như thế nào để đúng với nhu cầu của khách hàng là vô cùng quan trọng, vì vậy chúng tôi đã sở hữu một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chọn lọc ý tưởng phác họa thiết kế, đưa ra ý kiến bổ trợ hoàn thành thiết kế, lên màu, phối màu sao cho hài hòa, cuối cùng sẽ đưa đến cho khách hàng để chỉnh sửa khâu cuối, chính nhờ sự chuyên nghiệp và tỉ mỉ như vậy mà chúng tôi nhận được đánh giá cao của các khách hàng.

Áo đồng phục nhà hàng

==>> tổng hợp mẫu áo phông đồng phục biển 2018


Nói chung, nếu tập thể các bạn vẫn đang tìm kiếm những mẫu áo đồng phục lớp đẹp nhất và mới lạ nhất, chắc chắn sẽ không thể bỏ qua được sự có mặt của công ty chúng tôi – người luôn sẵn sàng kề bên, giúp các bạn tạo ra dấu ấn đặc biệt nhất và lưu giữ lại những kỉ niệm đẹp nhất về một thời thanh xuân tươi đẹp.

 

Xem thêm các bài viết khác:

Khách hàng của chúng tôi

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp ham học hỏi, không ngừng sáng tạo phát triển sản phẩm & dịch vụ, chúng tôi đã đem lại giải pháp hiệu quả trong việc cung cấp trang phục chuyên nghiệp cho hơn 5595 đối tác từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là các mẫu Áo đồng phục thiết kế và sản phẩm thực tế của một số khách hàng tiêu biểu do Đồng phục Khánh Linh đã thực hiện để Quý khách có thể tham khảo.

Nhận xét của Khách hàng và trả hàng cho khách

Nhận xét của khách hàng chính là niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Tham quan nhà xưởng Đồng phục Khánh Linh

Công nghệ may, in, thêu

Đồng phục Khánh Linh chuyển giao công nghệ in, thêu tiên tiến của CHLB Đức ngay những ngày đầu thành lập. Chúng tôi tự tin sản xuất các đơn hàng từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng mọi số lượng theo yêu cầu.

Đồng nghiệp tại Đồng phục Khánh Linh

Với đội ngũ trên 100 nhân sự bao gồm 25 Nhân sự văn phòng và 83 Kỹ thuật viên nhà xưởng đầy nhiệt huyết và sáng tạo, đồng phục khánh linh tự tin mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hoạt động giải trí tại Đồng phục Khánh Linh

Ngoài công việc, các thành viên trong Công ty thường xuyên tham gia các hoạt động vui chơi giải trí vào cuối tuần hoặc những dịp lễ Tết để thư giãn và dành cho nhau những khoảng khắc đáng nhớ nhất.

Gợi ý thiết kế lấy từ ý tưởng logo của bạn

Bạn có muốn Đồng phục của nhân viên Công ty bạn nhìn thật chuyên nghiệp và thể hiện được màu cờ sắc áo không? Hãy gửi Logo và yêu cầu của bạn cho chúng tôi để Đồng phục Khánh Linh xây dựng những mẫu thiết kế phù hợp nhất với Thương hiệu Công ty của bạn.

Tin tức thời trang

go top