Tin tức - Đồng Phục Khánh Linh

Công ty may đồng phục đẹp với chất lượng tốt dành cho mỗi cá nhân và các tổ chức

Ngày đăng: 17/12/2018 | 44 lượt xem
May đồng phục giá rẻ nhất dành cho những ai muốn tạo hình ảnh chuyên nghiệp nhất cho tổ chức, nhóm của mình.

Xu hướng thời trang 2017

Ngày đăng: 17/12/2018 | 52 lượt xem
Để bắt kịp với những tín đồ thời trang trên thế giới, đồng phục Khánh Linh sẽ cập nhật cho các chị em những xu hướng thời trang mới nhất của năm 2017.

BẢNG SIZE

Ngày đăng: 17/12/2018 | 40 lượt xem
Xưởng may đồng phục đẹp và uy tín của hệ thống đồng phục Khánh Linh

Xưởng may đồng phục đẹp và uy tín của hệ thống đồng phục Khánh Linh

Ngày đăng: 17/12/2018 | 55 lượt xem
Với đội ngũ nhân viên may có tay nghề cao, cùng những trang thiết bị hiện đại được đặt hàng theo tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất, những nhân viên vận hành lành nghề và có chuyên môn nhất định

Khách hàng của chúng tôi

Ngày đăng: 17/12/2018 | 33 lượt xem

Công ty May áo đồng phục giá rẻ nhất

Ngày đăng: 17/12/2018 | 42 lượt xem

Khách hàng của chúng tôi

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp ham học hỏi, không ngừng sáng tạo phát triển sản phẩm & dịch vụ, chúng tôi đã đem lại giải pháp hiệu quả trong việc cung cấp trang phục chuyên nghiệp cho hơn 5595 đối tác từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là các mẫu Áo đồng phục thiết kế và sản phẩm thực tế của một số khách hàng tiêu biểu do Đồng phục Khánh Linh đã thực hiện để Quý khách có thể tham khảo.

Nhận xét của Khách hàng và trả hàng cho khách

Nhận xét của khách hàng chính là niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Tham quan nhà xưởng Đồng phục Khánh Linh

Công nghệ may, in, thêu

Đồng phục Khánh Linh chuyển giao công nghệ in, thêu tiên tiến của CHLB Đức ngay những ngày đầu thành lập. Chúng tôi tự tin sản xuất các đơn hàng từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng mọi số lượng theo yêu cầu.

Đồng nghiệp tại Đồng phục Khánh Linh

Với đội ngũ trên 100 nhân sự bao gồm 25 Nhân sự văn phòng và 83 Kỹ thuật viên nhà xưởng đầy nhiệt huyết và sáng tạo, đồng phục khánh linh tự tin mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hoạt động giải trí tại Đồng phục Khánh Linh

Ngoài công việc, các thành viên trong Công ty thường xuyên tham gia các hoạt động vui chơi giải trí vào cuối tuần hoặc những dịp lễ Tết để thư giãn và dành cho nhau những khoảng khắc đáng nhớ nhất.

Gợi ý thiết kế lấy từ ý tưởng logo của bạn

Bạn có muốn Đồng phục của nhân viên Công ty bạn nhìn thật chuyên nghiệp và thể hiện được màu cờ sắc áo không? Hãy gửi Logo và yêu cầu của bạn cho chúng tôi để Đồng phục Khánh Linh xây dựng những mẫu thiết kế phù hợp nhất với Thương hiệu Công ty của bạn.

Tin tức thời trang

go top