Xu hướng thời trang những bộ đồng phục học sinh.

Cập nhật: 17-12-2018    Lượt xem: 125

Ngày nay xu khi nhu cầu làm đẹp ngày càng được quan tâm chú trọng hơn ở nhiều lĩnh vực, trong trường học cũng vậy việc sở hữu những bộ quần áo đồng phục học sinh thì yếu tố tiên quyết là theo phong cách từng trường và những đặc điểm riêng từng trường thì phải đảm bảo bắt kịp các xu thế thời trang mới nhất, để tạo sự hứng thú của các em học sinh khi khoác lên mình chiếc áo đó.
Trang phục học sinh ngày nay ngoài những yếu tố truyền thống thì có rất nhiều thay đổi trong cách thiết kế dưới đây Đồng phục Khánh Linh chúng tôi xin đưa tới các bạn một số đặc điểm chung nhất của các bộ Đồng phục học sinh theo xu hướng thiết kế ngày nay:
Các họa tiết, hoa văn đơn giản:


Ngày xưa các họa tiết hoa văn hay được làm theo kiểu lòe loẹt, sặc sỡ kết hợp với các màu sắc mạnh khi nhìn tạo nên sự phản cảm, ngày nay những trang phục thiết kế thường được đơn giản hóa về màu sắc chủ yếu theo tông màu từng trường, các mẫu áo thiết kế thường tập trung nổi bật lên logo hay sologan lên khi nhìn sẽ làm nổi bật lên đặc điểm của trường đó và rất dễ nhận biết hơn nữa còn toát lên vẻ thanh thoát của chiếc áo.
Màu sắc áo, kiểu dáng áo được thiết kế phù hợp thời trang hơn


Rất dễ nhìn thấy những bộ đồng phục ngày nay nhìn rất trang nhã và màu sắc thông thường cũng sẽ là những màu hot của từng năm.
Ngoài ra các yếu tố khác như trang phục toát lên sự năng động cũng là một trong những yếu tố hết sức được chú trọng.
Dưới đây là một số mẫu Đồng phục học sinh cơ bản của chúng tôi:

 

 

Các bạn có thể xem thêm các mẫu khác tại đây:
Xem thêm các bài viết khác:

Khách hàng của chúng tôi

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp ham học hỏi, không ngừng sáng tạo phát triển sản phẩm & dịch vụ, chúng tôi đã đem lại giải pháp hiệu quả trong việc cung cấp trang phục chuyên nghiệp cho hơn 5595 đối tác từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là các mẫu Áo đồng phục thiết kế và sản phẩm thực tế của một số khách hàng tiêu biểu do Đồng phục Khánh Linh đã thực hiện để Quý khách có thể tham khảo.

Nhận xét của Khách hàng và trả hàng cho khách

Nhận xét của khách hàng chính là niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Tham quan nhà xưởng Đồng phục Khánh Linh

Công nghệ may, in, thêu

Đồng phục Khánh Linh chuyển giao công nghệ in, thêu tiên tiến của CHLB Đức ngay những ngày đầu thành lập. Chúng tôi tự tin sản xuất các đơn hàng từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng mọi số lượng theo yêu cầu.

Đồng nghiệp tại Đồng phục Khánh Linh

Với đội ngũ trên 100 nhân sự bao gồm 25 Nhân sự văn phòng và 83 Kỹ thuật viên nhà xưởng đầy nhiệt huyết và sáng tạo, đồng phục khánh linh tự tin mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hoạt động giải trí tại Đồng phục Khánh Linh

Ngoài công việc, các thành viên trong Công ty thường xuyên tham gia các hoạt động vui chơi giải trí vào cuối tuần hoặc những dịp lễ Tết để thư giãn và dành cho nhau những khoảng khắc đáng nhớ nhất.

Gợi ý thiết kế lấy từ ý tưởng logo của bạn

Bạn có muốn Đồng phục của nhân viên Công ty bạn nhìn thật chuyên nghiệp và thể hiện được màu cờ sắc áo không? Hãy gửi Logo và yêu cầu của bạn cho chúng tôi để Đồng phục Khánh Linh xây dựng những mẫu thiết kế phù hợp nhất với Thương hiệu Công ty của bạn.

Tin tức thời trang

go top