Ý tưởng chụp ảnh kỷ yếu độc đáo

Cập nhật: 17-12-2018    Lượt xem: 69

Ý tưởng chụp ảnh kỷ yếu độc đáo cho học sinh sinh viên của năm cuối cấp

Bạn sắp tốt nghiệp và mong muốn có một bộ ảnh thật đẹp và độc đáo mà chưa có ý tưởng chụp ảnh kỷ yếu thì hãy tham khảo bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ chia sẻ tất tần tật nhưng điều cơ bản về chụp ảnh kỷ yếu cũng như những ý tưởng chụp ảnh kỷ yếu mới lạ trở thành xu hướng năm nay.

==>> tổng hợp mẫu đồng phục áo lớp mới nhất 2018

Chụp ảnh kỷ yếu là gì?

Chụp ảnh kỷ yếu có thể là chụp đơn lẻ cá nhân hoặc chụp tập thể nhằm tạo ra một bộ ảnh lưu giữ làm kỷ niệm khi tốt nghiệp. Có rất nhiều bạn thắc mắc kỷ yếu tiếng anh là gì nên chúng tôi sẽ giải đáp luôn ở đây. Kỷ yếu với một lớp học nhỏ là school/class picture còn đối với khóa học hoặc cả khoa thì gọi là school/graduation picture day.


Có rất nhiều ý tưởng chụp ảnh kỷ yếu được sáng tạo và biến hóa linh hoạt bởi các bạn trẻ trong những năm gần đây nhưng nổi bật nhất có lẽ là xu hướng theo concept của những bộ phim nổi tiếng trong đó các bạn sẽ đóng giả những nhân vật nổi bật trong phim.

==>> tổng hợp mẫu đồng phục áo lớp mới nhất 2018

Cách trang điểm chụp ảnh kỷ yếu theo concept của những bộ phim cũng rất đa dạng và sáng tạo nhưng chủ yếu vẫn phải giữ được những đặc điểm nổi bật của nhân vật trong phim. Ví dụ trang điểm chụp ảnh kỷ yếu theo concept một bộ phim kinh dị thì cần tạo gương mặt có phần nhợt nhạt đáng sợ.


Các kiểu tóc chụp ảnh kỷ yếu theo concept này cũng tương tự, phải đảm bảo có đủ những đặc điểm nổi bật của nhân vật. Nếu như bạn có ý tưởng chụp ảnh kỷ yếu theo bộ phim ma nổi tiếng The ring thì chắc chắn kiểu tóc sẽ là xõa dài ra rồi. Với kiểu chụp ảnh kỷ yếu này bạn sẽ không lo hết ý tưởng về concept cho bộ ảnh vì số lượng phim là vô số cho bạn thoải mái lựa chọn. Chỉ cần thống nhất với nhau về bộ phim mà các bạn cùng thích và có khả năng thực hiện dễ dàng nhất mà thôi. Bằng cách này, bộ ảnh kỷ yếu của bạn chắc chắn sẽ rất độc đáo, ấn tượng và sẽ không khiến bạn hối tiếc hay thất vọng mỗi khi xem lại.


Ngoài ra những ý tưởng chụp ảnh kỷ yếu theo kiểu truyền thống cũng vẫn rất được ưa chuộng vì nhiều người có quan niệm kỷ yếu phải có những nét đó thì mới là một bộ ảnh kỷ yếu thực thụ. Ý tưởng chụp ảnh kỷ yếu theo kiểu truyền thống thì thường mặc trang phục áo cử nhân hoặc các bạn nữ sẽ mặc áo dài trong khi các bạn nam mặc áo sơ mi, quần tây và có thể thắt thêm cà vạt.

==>> tổng hợp mẫu đồng phục áo lớp mới nhất 2018


Dù bạn chọn ý tưởng chụp ảnh kỷ yếu nào thì bộ ảnh kỷ yếu cũng đều mang ý nghĩ sâu sắc và trở thành một kỷ niệm đẹp về thời học sinh và sẽ được lưu giữ mãi trong bạn.

Xem thêm các bài viết khác:

Khách hàng của chúng tôi

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp ham học hỏi, không ngừng sáng tạo phát triển sản phẩm & dịch vụ, chúng tôi đã đem lại giải pháp hiệu quả trong việc cung cấp trang phục chuyên nghiệp cho hơn 5595 đối tác từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là các mẫu Áo đồng phục thiết kế và sản phẩm thực tế của một số khách hàng tiêu biểu do Đồng phục Khánh Linh đã thực hiện để Quý khách có thể tham khảo.

Nhận xét của Khách hàng và trả hàng cho khách

Nhận xét của khách hàng chính là niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Tham quan nhà xưởng Đồng phục Khánh Linh

Công nghệ may, in, thêu

Đồng phục Khánh Linh chuyển giao công nghệ in, thêu tiên tiến của CHLB Đức ngay những ngày đầu thành lập. Chúng tôi tự tin sản xuất các đơn hàng từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng mọi số lượng theo yêu cầu.

Đồng nghiệp tại Đồng phục Khánh Linh

Với đội ngũ trên 100 nhân sự bao gồm 25 Nhân sự văn phòng và 83 Kỹ thuật viên nhà xưởng đầy nhiệt huyết và sáng tạo, đồng phục khánh linh tự tin mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hoạt động giải trí tại Đồng phục Khánh Linh

Ngoài công việc, các thành viên trong Công ty thường xuyên tham gia các hoạt động vui chơi giải trí vào cuối tuần hoặc những dịp lễ Tết để thư giãn và dành cho nhau những khoảng khắc đáng nhớ nhất.

Gợi ý thiết kế lấy từ ý tưởng logo của bạn

Bạn có muốn Đồng phục của nhân viên Công ty bạn nhìn thật chuyên nghiệp và thể hiện được màu cờ sắc áo không? Hãy gửi Logo và yêu cầu của bạn cho chúng tôi để Đồng phục Khánh Linh xây dựng những mẫu thiết kế phù hợp nhất với Thương hiệu Công ty của bạn.

Tin tức thời trang

go top