Sản phẩm

Ý tưởng thiết kế áo nhóm đẹp

Ngày đăng: 12-12-2018 Lượt xem: 197

Ý tưởng thiết kế áo nhóm đẹp đến không thể khước từ

Nhóm bạn chơi với nhau từ hồi còn mẫu giáo, thân nhau như anh chị em ruột, chia sẻ với nhau những bí mật nhỏ nhất, giúp nhau cùng qua khó khăn. Hãy làm một điều gì ý nghĩa để lưu lại những kỷ niệm của nhóm, để sau này ra cuộc sống mỗi người mỗi ngả, lại có cái nhìn vào để nhớ nhau, mặc vào lại thấy có nhau. Áo nhóm là sự lựa chọn không tồi cho việc đó. Hãy cùng trải nghiệm những ý tưởng thiết kế áo nhóm đẹp đến không thể khước từ.

Mẫu áo nhóm galaxy

===> Xem ngay trọn bộ  Đồng phục áo phông cực họt 2018 

Làm áo nhóm thiên hà (áo nhóm galaxy)

Galaxy có nghĩa là thiên hà. Áo nhóm galay hay áo lớp galaxy hiện vẫn đang hot trên thị trường. Việc in những hình thiên hà huyền ảo, như kéo dài sự tưởng tượng của con người khi nhìn vào nó. Nhìn vào những hình in galaxy trên áo nhóm sẽ khiến cho bạn có cảm giác được mình như lạc vào một không gian khác hẳn, những dải thiên hà như hiện ra trước mắt. 
Hình galaxy kết hợp với những câu slogan kinh điển như “mất ngủ vì không có đối thủ” , “we never give up”, “stop missing”… thì những chiếc áo nhóm galaxy sẽ đẹp đến không ngờ.

Áo nhóm đơn giản mà độc

Hoặc bạn có một lựa chọn kiểu thiết kế áo nhóm cực đơn giản mà lại độc đáo không tưởng như: màu sắc trẻ trung, tên áo hay slogan bá đạo, kiểu chữ và mẫu hình độc, hình ảnh lạ, cực ít họa tiết trang trí. Sự đơn giản trong họa tiết trang trí và thiết kế lại mang đến những hiệu quả bất ngờ. Những áo nhóm đơn giản sẽ phù hợp với nhóm có cả nam và nữ, nhiều form người không giống nhau, hơn nữa sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí.

Sáng tạo không ngừng

Bạn có thể dùng những sáng tạo của nhóm mình để đưa vào áo nhóm sẽ có những chất rất riêng và độc nhất vô nhị. Có thể lên ý tưởng kết hợp các loại phụ kiện đi cùng áo: vòng tay, vòng cổ, nhẫn, … Hoặc bạn có thể thiết kế chiếc vòng gỗ hoặc bạc gắn liền với áo thì sẽ tạo ra chiếc áo độc nhất vô nhị cho nhóm.

Âm nhạc và áo nhóm

Đây là chiếc áo nhóm dành cho những fan của âm nhạc, những chiếc áo có những nốt nhạc, thiết bị âm thanh nói lên sở thích của nhóm. Hay có thể in hẳn một bài hát với những nốt nhạc lên áo. Đó cũng là một ý tưởng độc đáo khiến cho nhóm bạn cảm giác như tràn đầy sức sống, nổi bật giữa đám đông.

Những hình vẽ ngộ ngĩnh đáng yêu sẽ làm cho áo nhóm siêu kute

===> Xem ngay trọn bộ  Đồng phục áo phông cực họt 2018 

Áo nhóm siêu kute

Dễ thương dành cho các bạn gái tuổi teen, có thể in những hình trong bộ truyện tranh yêu thích của cả nhóm, hoặc trên những bộ phim hoạt hình náo nhiệt nào đó, hay những hình dễ thương, đáng yêu sẽ tạo cảm giác trẻ trung. Đây là lựa chọn không tồi cho rất nhiều nhóm, lớp.
Để có được chiếc áo nhóm đẹp và chất thật sự rất đơn giản và dễ dàng. Có rất nhiều mẫu mã ở các xưởng may cho bạn lựa chọn. Hoặc đơn giản nhất bạn có thể vào mạng để tìm kiếm, đưa thêm những ý tưởng riêng của nhóm mình vào là tạo nên những chiếc áo nhóm vừa lạ vừa quen lại độc đáo.

go top